Trias là một hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng đám mây đáng tin cậy phi tập trung Full-stack cho tất cả các ứng dụng quy mô, mục đích chung và sẵn sàng cho doanh nghiệp. Với một thiết kế đẹp và tinh tế, một đội ngũ tài năng và vững chắc với nền tảng học thuật và công nghệ hàng đầu, một tổ hợp các sản phẩm và giải pháp doanh nghiệp cũng như nền kinh tế mã thông báo tinh vi và bền vững, Trias token đang thúc đẩy sự đổi mới của các khách hàng công nghiệp trên toàn cầu

Trias Token là gì?

Hãy để chúng tôi giải thích Trias bằng một ngôn ngữ mà mọi người có thể hiểu được. Rốt cuộc, các nhà đầu tư nhỏ lẻ chiếm một tỷ lệ lớn trong cổ phần của các công ty và họ cũng là hình thức tiếp thị tốt nhất của bạn.

Trong thời gian gần đây, các dự án tiền điện tử và blockchain đã được nhiều người áp dụng, nhưng đồng thời cũng không được chấp nhận. Rất nhiều cầu nối off-chain-on-chain nghe có vẻ tuyệt vời trên giấy tờ, nhưng việc cung cấp một giải pháp có thể mở rộng, hiệu quả về chi phí, nhanh chóng và nhanh chóng để tiếp cận khách hàng trong thế giới thực vẫn chưa thực sự thành công.

Bạn có thể tranh luận rằng Ethereum đang dẫn đầu khoản phí nhằm mục đích trở thành lớp giải quyết blockchain cho các loại thẻ như Visa, v.v. Thật không may, tôi có một nghi ngờ lén lút là chúng tôi có thể chờ đợi ETH2.0 một thời gian, chỉ là cảm giác…

Ngành công nghiệp này cần phải có khả năng phát triển nhanh chóng. Nếu việc áp dụng thực sự xảy ra, các khách hàng thường xuyên cần giải pháp ngay hôm nay, không phải ngày mai. Họ cũng cần đảm bảo rằng họ được bảo mật, điểm này là tối quan trọng. Bảo mật phải là ưu tiên số một nếu bạn là một dự án đang tìm cách đưa các công ty truyền thống vào thế giới phi tập trung của công nghệ blockchain.

Cung cấp các giải pháp mới, có thể tái sử dụng, plug-in và play là rất tốt. Nó cho phép bạn chứng minh cách sản phẩm của riêng bạn có thể hoạt động và vận hành trên dây chuyền.

Ngoài ra, việc có thể cung cấp các công cụ và khuôn khổ để xây dựng Ứng dụng phi tập trung của riêng bạn cũng như cung cấp một chuỗi an toàn, nhanh chóng và có thể mở rộng để chạy nó, là một chiêu bán hàng rất thuyết phục đối với tôi.

Một yếu tố mới nổi quan trọng khác là khả năng tương thích với các chuỗi công cộng như Ethereum, BSC, v.v. trong khi vẫn giữ được khả năng tương tác với các chuỗi tư nhân mà các công ty bên thứ ba và chính phủ có thể tìm cách triển khai trong những năm tới.

Có một công ty đang xây dựng hệ sinh thái thế hệ tiếp theo này có khả năng thực hiện tất cả những điều trên. Tên của nó là Trias.

Trustworthy

Reliable

Intelligent

Autonomous

Systems…

Như tên cho thấy, niềm tin là trọng tâm của mọi thứ mà Trias đang xây dựng.

Một đồ thị đồng thuận không đồng nhất (HCGraph) được sử dụng thay vì công nghệ blockchain. Với blockchain thông thường sử dụng bằng chứng công việc để tất cả đồng ý với các giao dịch đã có từ trước và hiện đang hoạt động. Điều này đòi hỏi rất nhiều công việc và rất nhiều sức mạnh tính toán để làm như vậy.

Bạn đã thấy cuộc tranh luận hiện tại đang diễn ra trên tin tức liên quan đến các yêu cầu năng lượng của Bitcoin để chạy thuật toán đồng thuận Proof-of-work của riêng nó. Ethereum cũng gặp phải vấn đề này khi sử dụng PoW. Sử dụng PoW để đảm bảo sổ cái của mọi người đều theo thứ tự đang ảnh hưởng đến tốc độ và khả năng mở rộng của mạng Ethereum. Thay vào đó, họ đang chuyển sang bằng chứng cổ phần.

Các giao dịch hiện tại mỗi giây trên Ethereum Proof-of-work là khoảng 20tps với hy vọng mở rộng đến 20000 với PoS bổ sung, chia sẻ và các giải pháp mở rộng lớp 2 hơn nữa.

Thay vì xếp lớp trên lớp 1, Trias và lớp Leviatom của nó tìm cách đi xuống bên dưới và tạo ra lớp -1 cực kỳ an toàn. Thay vì phải dựa vào số lượng quá nhiều các nút để xác nhận trạng thái hiện tại của gờ, theo thuật toán, nó sẽ được quyết định xem các nút nào đáng tin cậy nhất dựa trên khả năng và chi phí “nói dối” của chúng.

Các nút được bình chọn bởi các nút lân cận là yếu tố quyết định. Như đã đề cập ở trên, điều này phụ thuộc vào hiệu suất trong quá khứ của các nút, khả năng hoạt động độc hại và chi phí tổng thể để trở thành một tác nhân xấu. Nút có ít khuyến khích nhất và hồ sơ theo dõi tốt nhất cho thời điểm đó và loại giao dịch sẽ được bình chọn là nút đáng tin cậy.

Quay lại với Trias và việc họ sử dụng đồ thị đồng thuận không đồng nhất, cơ chế đồng thuận của họ sẽ có thể xử lý 100.000 tps. Điều đó thật tuyệt. Visa có khả năng khoảng 24.000 với nhu cầu thường chỉ đạt 4.000.

Trias đạt được điều này bằng cách giảm đáng kể số lượng nút cần thiết để xác nhận các giao dịch trong quá khứ. Thay vì 6.000 hoặc hơn thế, tất cả các nút đều sắp xếp các giao dịch như và khi nào chúng xảy ra trên Ethereum. Cấu trúc kiểu DAG / Hashgraph chỉ cần thông tin từ một vài nút đáng tin cậy về trạng thái của mạng.

Leviatom – The -1 Layer của mạng Trias

trias token

Niềm tin là trọng tâm của mọi thứ mà Trias đang làm. Làm thế nào Leviatom đạt được sự tin tưởng này là khá thông minh nếu bạn hỏi tôi. Mỗi nút trong HCGraph của nó liên tục giữ các tab trên nhau.

Mục đích của việc này là thu được các nút có thời gian khó nhất để “nói dối” và làm hỏng một giao dịch hoặc hành động xấu. Các nút đáng tin cậy này được chọn là nút đáng tin cậy nhất để cập nhật các bản ghi trên chuỗi.

Có một số cách mà các nút lân cận có thể xác định độ tin cậy và cũng có thể sử dụng nó để tăng hiệu quả của mạng. Đây được gọi là giao thức buôn chuyện.

Hãy tự nhận lấy một phép loại suy thực sự kém…

Cách dễ nhất để mô tả điều này là nghĩ về một cộng đồng làng nhỏ, tất cả cùng làm việc để giữ cho sổ sách của làng đúng thứ tự và trước khi chúng được đưa vào hồ sơ nhà nước lớn hơn, chẳng hạn như điều tra dân số thuế quốc gia.

Ngôi làng đóng vai trò là layer -1

Ví dụ, quốc gia và cuộc điều tra thuế của nó sẽ là Ethereum L1.

Chuyện phiếm về chuyện phiếm – Trong ví dụ của chúng tôi, điều này thực sự xảy ra khi hai hộ gia đình lân cận trong làng không quá quen thuộc với nhau, vì vậy họ chia sẻ một số thông tin để giúp nhau cảm thấy thoải mái và tìm hiểu thêm về quá khứ của họ.

Chuyện tầm phào giảm bớt chuyện tầm phào – Hai người hàng xóm quen biết nhau nên họ không tốn quá nhiều thời gian và sức lực để liên tục truyền qua lại thông tin. Thay vào đó, họ chỉ trao đổi những gì cần thiết.

Tin đồn có mục tiêu – Đây là khi một nút (hộ gia đình) cập nhật hồ sơ của mình và tin rằng các hộ gia đình khác có thể hưởng lợi từ thông tin này.

Tôi biết, đó là một sự ví von khủng khiếp. Nhưng đây là cách tất cả các nút trong mạng Leviatom duy trì mối quan hệ lành mạnh và tin cậy với nhau. Đồng thời, giảm bớt bất kỳ thông tin thừa nào, đồng thời truyền tải bất cứ thứ gì có thể hữu dụng.

Nếu bạn giống như tôi, một người không làm việc trong lĩnh vực phần mềm, những thách thức mà Prometh đang giải quyết có vẻ không quan trọng ngay lập tức. Nhưng một khi chúng tôi giải thích nó một cách cầu thị, nó cuối cùng sẽ nhấp vào.

Prometh – Xây dựng DApp an toàn

trias token

Prometh tìm cách loại bỏ bất kỳ phần mềm nào không hoạt động như dự kiến ​​và đảm bảo phần mềm hoạt động như những gì nó được nói. Việc xây dựng DApp để được sử dụng trong tài chính, bảo hiểm hoặc bất kỳ cơ sở hạ tầng quan trọng nào khác đòi hỏi phải kiểm tra cực kỳ chặt chẽ và kết hợp bảo mật tốt trước khi triển khai.

Prometh đảm bảo rằng các DApp được xây dựng và chạy trên Trias là đáng tin cậy, đáng tin cậy và an toàn. Điều này được xác minh theo cách phi tập trung bằng cách sử dụng mạng lưới các nút của nó để xác nhận tất cả.

Khi xây dựng DApps sẽ được triển khai trên blockchain, các nhà phát triển và người dùng cuối cần đảm bảo mã đang chạy như dự định. Prometh chia nhỏ mã thành các phần nhỏ hơn và mời các nút kiểm tra từng phần trong một quy trình lặp đi lặp lại.

Điều này đảm bảo rằng mỗi bước của vòng đời phần mềm đang chạy trơn tru và như dự định. Nếu có vấn đề ở bất kỳ giai đoạn nào, thì nó có thể được cung cấp lại và ngăn chặn việc gây ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.

Điều này rất tốt cho các nhà phát triển, khách hàng và cũng ngăn chặn bất kỳ tác nhân xấu nào triển khai mã có hại. Chỉ là một lớp tin cậy khác mà Trias triển khai trên nền tảng của họ.

Bất kỳ nút nào chấp nhận mã xấu và độc hại sau đó sẽ được gắn cờ bởi các nút khác trong mạng và bị bắt đầu xác minh một cách hiệu quả. Các nút hoạt động theo cách đáng tin cậy và đáng tin cậy cũng được khen thưởng. Chúng ta sẽ đi sâu vào phần tokenomics sau một chút nhưng hãy ghi nhớ điều này

Giao thức nhanh chóng và có khả năng mở rộng cao này được gọi là giao thức tin đồn. Hiệu quả, thực hiện các giao dịch trước đó

MagCarta – Smart Contracts và DApps

trias token 2

Như với bất kỳ chuỗi tốt nào, hợp đồng thông minh là trung tâm. Không đề cập đến bất kỳ tên nào ở đây…

MagCarta liên kết tất cả lại với nhau. DApp được xây dựng và bảo mật bằng Prometh, trong khi chạy trên Leviatom có ​​thể tương tác với nhau bằng các hợp đồng thông minh dựa trên MagCarta.

Đây là nơi mà Phần mềm phi tập trung như một dịch vụ (DSaaS) có thể được triển khai. SaaS là ​​tài sản nóng ngay bây giờ. Các công ty như Salesforce, Squarespace, Canva, v.v. đều là ví dụ của SaaS. Phần mềm bạn có thể truy cập trực tuyến thường phải trả một số hình thức của một mô hình đăng ký.

Khi thế giới hướng tới Saas cho lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, môi giới, v.v. Saas, do bản chất của nó là trực tuyến và có bề mặt tấn công lớn hơn đối với các tác nhân xấu, cần phải chuyển sang một môi trường đáng tin cậy hơn và không đáng tin cậy.

Đây chính xác là loại lĩnh vực mà Trias có thể giúp đỡ.

Khi DeFi thay thế CeFi và các ngân hàng đương nhiên phải bắt đầu cung cấp các dịch vụ này. Đảm bảo rằng có một lớp an toàn, nhanh chóng và bảo mật (Leviatom), nền tảng xây dựng (Prometh) và hợp đồng thông minh / lớp tích hợp DApp sẽ cho phép họ sử dụng Trias mọi bước.

Làm thế nào để token TRIAS làm được những điều này?

Vâng, token TRIAS có tiện ích trên cả ba lớp, rất phù hợp cho nhu cầu!

Cũng như các dự án khác có hệ sinh thái riêng trong không gian này, lấy Ethereum và ETH làm ví dụ, mọi giao dịch sẽ sử dụng TRIAS coin. Tương tác với các hợp đồng thông minh trên MagCart, các công ty bên thứ ba xây dựng trên DApp bằng cách sử dụng Prometh hoặc các nút thưởng trên tất cả các lớp. TRIAS network có tiện ích rất lớn và tất cả chúng ta đều biết rằng điều đó thúc đẩy nhu cầu.

Hai loại đặt cược xảy ra trên Trias.

Đầu tiên được biết đến là mô hình bên nhận quyền – bên nhượng quyền. Tóm lại, điều này đòi hỏi các nhà phát triển và tổ chức muốn sử dụng Trias, tức là một công ty SaaS đang muốn mở rộng sang DSaaS, sẽ phải cổ phần TRIAS để có thể sử dụng từng nền tảng hoặc dịch vụ.

Càng nhiều lớp, dịch vụ và việc sử dụng Trias tổng thể, thì càng phải đặt cược nhiều TRIAS hơn. Điều này có thể và sẽ tạo ra nhu cầu rất cao đối với TRIAS khi mạng lưới mở rộng và trở nên phổ biến hơn.

Loại thứ hai được gọi là mô hình Đấu giá cổ phần. Các công ty theo mô hình bên nhận quyền – bên nhượng quyền tạo ra doanh thu từ sản phẩm của họ. Mô hình đấu giá đặt cược cho các nhà đầu tư thông thường cho phép những người đặt cược TRIAS của họ hỗ trợ các dự án này và kiếm được phần thưởng đặt cược khi làm như vậy.

Nếu hai dự án đang sử dụng Trias. Một được coi là dự án tạo ra doanh thu cao hơn so với dự án còn lại.

Đương nhiên, mọi người sẽ đặt TRIAS của họ vào dự án “tốt hơn” vì có nhiều doanh thu dự kiến ​​hơn sẽ được thực hiện. Để bù đắp sự thiên vị này, phần thưởng TRIAS cao hơn sẽ được trao cho những người có ít vốn TRIAS hơn từ bán lẻ, tạo ra động lực hiệu quả để hỗ trợ các dự án khác và mới nổi trên TRIAS. Khá thông minh nếu bạn hỏi tôi.

Cơ chế ghi – Trias cũng sẽ ghi các mã thông báo TRIAS được tạo từ các sản phẩm của Trias như TriasForce và không gian cho thuê từ các công ty bên thứ ba sử dụng Trias trên bất kỳ lớp nào. Theo tôi, tài sản giảm phát là một khoản đầu tư cực kỳ tốt, đặc biệt là những tài sản có tiện ích lớn như vậy. Ý tôi là, chỉ cần nhìn vào ETH.

Một chỉ báo cực kỳ lạc quan khác đối với cá nhân tôi là nguồn cung tương đối thấp cho một dự án lớn như vậy. 10.000.000 TRIAS là giới hạn tối đa.

Trong những tuần gần đây, Trias đã đốt thành công 5.000.000 ERC20 Trias và đúc một số tiền tương đương vào Binance Smart Chai n. Điều này có nghĩa là TRIAS hiện có phạm vi rộng hơn nhiều và được triển khai trên cả Ethereum và BSC với sự phân chia 50:50 giữa ERC20 và BEP20.

Điều này cũng tuyệt vời không kém đối với các nhà đầu tư vì chúng ta đều biết rằng Ethereum đã trở nên không thể sử dụng được đối với người dùng và nhà đầu tư bán lẻ trung bình. Binance Smart Chain đã trở thành chuỗi lựa chọn của các nhà đầu tư bán lẻ thông thường do chi phí thấp và tốc độ tương đối nhanh.

Đây là một vấn đề mà Trias trên tất cả các lớp cũng đang giải quyết. Mặc dù, Trias phi tập trung hơn rất nhiều, nhanh hơn rất nhiều và được cho là một trong những mạng an toàn nhất hiện có.

Ở mức giá hiện tại tại thời điểm viết bài, Trias hiện có vốn hóa thị trường là 21 triệu đô la… Không, đó không phải là lỗi đánh máy… bạn thực sự vừa đọc những gì có vẻ là một trong những dự án hứa hẹn nhất trong toàn bộ lĩnh vực này, với tiềm năng rất lớn và đang tiếp tục áp dụng trong thế giới thực trong khi vốn hóa thị trường vẫn chưa đến 50 triệu đô la!

Vậy còn đội Trias thì sao?

RUAN, Anbang, Người sáng lập | Giám đốc điều hành Tiến sĩ tại Oxford, Thạc sĩ tại PKU. Cộng tác viên nghiên cứu về Đám mây đáng tin cậy từ Trung tâm Nghiên cứu điện tử Oxford (OeRC) / 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về Bảo mật hệ thống / Đã từng là người đánh giá trong Đám mây đáng tin cậy cho Tạp chí ACM / Chỉ đạo một số dự án nghiên cứu ở Châu Âu, được tài trợ bởi EPSRC, FP7 và Innovate UK.

WEI Ming, Đồng sáng lập | CTO Ph.D in PKU, MSc in PKU.Former Senior Architects in Software R&D Center Cloud Division tại CASC / 7 năm kinh nghiệm phát triển nền tảng đám mây phân tán và quản lý dự án / Dẫn dắt các dự án hệ điều hành nhúng, IoT và dữ liệu lớn của CASC

BIAN Kailing, Đồng sáng lập | CSO MSc về Quản lý và Chiến lược, LSE. Người sáng lập BlockMania. Đối tác của 42Capital. Cựu Giám đốc của Huobi Labs. Nguyên Giám đốc điều hành của Ether Capital. Cựu Chuyên gia phân tích Accenture

CHEN Xuming, Giám đốc Sản phẩm ThS tại PKU. Nguyên Tổng Giám đốc Bộ phận Tư vấn và Đánh giá Công nghệ Thông tin của Trung tâm Chứng nhận CCID Group chịu trách nhiệm về hơn 200 đánh giá công ty CNTT và tham gia đánh giá thí điểm một số tiêu chuẩn quốc gia.

Tôi nghĩ chúng ta đang ở trong tay an toàn ở đây…

Đối tác trong ngành và chính phủ…

Đối với các dự án hiện tại mà nhóm đang thực hiện, có một số người chơi khá lớn ở thị trường châu Á.

Bất chấp FUD gần đây xung quanh việc các nhà chức trách Trung Quốc ngăn cản các nhà cung cấp thanh toán cung cấp dịch vụ tài chính, các dự án blockchain / phi tập trung thực tế bao gồm VeChain và Trias đang bắt đầu nhận được sự chấp thuận của nhà nước.

Nhóm Trias đang cố gắng làm việc cùng với chính phủ Trung Quốc và cho họ thấy rằng phân cấp không có nghĩa là thiếu kiểm soát. Nếu có bất cứ điều gì, tính minh bạch và đáng tin cậy cao hơn nhiều so với các hệ thống thông thường.

Nội dung dưới đây được trích từ một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Forbes. Anbang Ruan, Giám đốc điều hành tại Trias, đã thảo luận về chương trình giáo dục liên tục mà Trias đang đưa ra để xác định vị trí của các cơ quan chức năng với hy vọng rằng họ thấy được lợi ích và sức mạnh của các dự án trên chuỗi.

“Khi nói về blockchain, mọi người đều nói về khái niệm phi tập trung… Vì vậy, đặc biệt là ở Trung Quốc, nhiều giám đốc điều hành của các công ty đại chúng và chính quyền địa phương rất sợ ý tưởng phi tập trung này,”. “Những gì chúng tôi đang cố gắng giải thích với họ là sự phân quyền trong blockchain không phải là sự phân quyền quản lý; nó có thể được hiểu là sự phân cấp của công nghệ. ” – Anbang Ruan, Giám đốc điều hành Trias

Cuộc phỏng vấn tiếp tục với Ruan đề cập rằng họ đang làm việc với nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong nước và cách họ có một số kết nối và đối tác thực sự tuyệt vời tại chính phủ.

Ví dụ, Trias đang làm việc với thành phố Phúc Châu để cung cấp dịch vụ cho ngành công nghiệp trạm biến áp điện, mang lại doanh thu hơn 2 tỷ đô la mỗi năm.

Những loại dự án này rất quan trọng và có sức hút lớn khi một trường hợp sử dụng và mô hình sinh lời đã được thiết lập. Tại sao bạn không muốn áp dụng các hệ thống chống giả mạo, không tin cậy và an toàn bằng mật mã trên tất cả các ngành?

Kết luận

Vì vậy, chúng ta có một mạng cực kỳ nhanh chóng, có thể mở rộng, an toàn, một khuôn khổ để xây dựng và triển khai các ứng dụng và sản phẩm, chức năng hợp đồng thông minh, một sản phẩm đang hoạt động, sự chấp nhận trong thế giới thực và sự hậu thuẫn từ chính quyền địa phương? Ồ, điểm tokenomics của dự án là siêu âm và bạn đã đọc bài báo này trong khi nó vẫn ở mức vốn hóa thị trường dưới 50 triệu đô la… Thật thú vị…

Tài nguyên Trias

Sách trắng – https://www.trias.one/whitepaper

Twitter – https://twitter.com/triaslab

Telegram – t.me/triaslab

Mua token Trias ở đâu – https://www.kucoin.com/trias

Để được công bố đầy đủ thông tin, chúng tôi là nhà đầu tư bán lẻ tại TRIAS và bài viết này chỉ nên được coi là quan điểm của chúng tôi và quan điểm của chúng tôi. Đây hoàn toàn không phải là lời khuyên tài chính Tôi hoàn toàn là một kẻ ngu ngốc…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here