Đây có phải là thời điểm lý tưởng để câu đáy không? Hãy xem những đồng tiền trên Web 3.0 nào đang có dấu hiệu mạnh lên nhé!

ultcoin news

Với việc thị trường toàn cầu sụt giảm vào tuần trước, Bitcoin đã không thể đăng ký sự đảo chiều mạnh mẽ từ mức hỗ trợ quan trọng ở mức 30.000 đô la. Đầu tuần này, một đợt tăng mạnh 7% cho thấy sự trở lại của phe . Tuy nhiên, chỉ trong vòng một ngày, Bitcoin đã trở lại giao dịch trong cùng một khu vực như trong phân tích của tuần trước.

Trong phân tích kỹ thuật của tuần này , chúng ta sẽ xem xét một số đồng tiền và mã thông báo phổ biến từ danh mục web3 có thể đáng có trong danh mục đầu tư của bạn khi một sự đảo chiều mạnh mẽ được nhìn thấy!

Bitcoin đã được củng cố trong một phạm vi hẹp từ 28.500 đến 32.000 đô la trong vài tuần qua, điều này có thể là một dấu hiệu cho thấy một động thái biến động đáng kể có thể sớm được nhìn thấy. Sau một cuộc biểu tình bất ngờ 7,5% vào thứ Hai, Bitcoin đã bứt phá trong một khoảng thời gian rất ngắn so với phạm vi, tuy nhiên, sự bứt phá không được duy trì và nó đã trở lại dưới mốc 30.000 USD chỉ sau một ngày, do đó, các nhà đầu tư phải kiềm chế bất kỳ đợt mua mới nào cho đến khi mốc 32.000 đô la bị bắt bởi những con bò đực. Vẫn còn quá sớm để nói rằng Bitcoin có thể phá vỡ bên nào sau khi đột phá vào thứ Hai không thành công, tuy nhiên, các nhà giao dịch nên thận trọng với sự biến động cao trong những tuần tới!

Trong tuần trước, một số đồng tiền chúng tôi đã phân tích đã cố gắng thoát ra khỏi phạm vi chặt chẽ mà chúng đang giao dịch; tuy nhiên, chúng đã bị từ chối vì thị trường lớn hơn không thể hỗ trợ các động thái tăng giá. Tuần này, chúng tôi sẽ phân tích những mã thông báo nào tương đối mạnh hơn và có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi mạnh mẽ khi những người đầu cơ giá lên Bitcoin có thể lấy lại mốc 31.000 đô la. Chúng tôi sẽ bám sát biểu đồ 4H giống như tuần trước để theo dõi kỹ hơn về hành động giá từ tuần trước.

Đặt mua

Tham gia cùng chúng tôi để giới thiệu cuộc cách mạng tiền điện tử, mỗi lần một bản tin. Đăng ký ngay để nhận tin tức hàng ngày và cập nhật thị trường ngay trong hộp thư đến của bạn, cùng với hàng triệu người đăng ký khác của chúng tôi (đúng vậy, hàng triệu người yêu chúng tôi!) – bạn còn chần chừ gì nữa?

GMT/USDT

gmtusd

GMT là một đồng tiền cần chú ý vì nó có xu hướng đưa ra những động thái lớn sau khi củng cố trong phạm vi hẹp như đã diễn ra trong vài tuần qua.

Trong đợt tăng giá trước đó , GMT đã củng cố theo cách tương tự trước khi đạt mức cao mới. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là trước khi GMT giảm giá hơn 50% vào đầu tháng này, nó cũng đã củng cố theo cách tương tự. Do đó, các nhà giao dịch phải thận trọng vì GMT không thể bứt phá trở lại trong phạm vi, đây là một dấu hiệu của sự suy yếu.

GMT đã được giao dịch trong phạm vi 1,25 đô la và 1,75 đô la trong vài tuần qua và điều đó đã thay đổi trong tuần này khi nó giảm xuống mức 0,81 đô la. Có vẻ như phe gấu đang kiểm soát tốt GMT sau khi nó sụp đổ hơn 15% vào thứ Tư. Sẽ an toàn hơn cho các nhà đầu tư nếu tránh xa mã thông báo cho đến khi nó có thể leo trở lại phạm vi 1,25 đô la.

Các nhà giao dịch không nên mong đợi bất kỳ động thái mạnh mẽ nào cho đến khi mức đóng cửa trên biểu đồ 4H trên $ 1,75 được nhìn thấy. Nếu GMT phá vỡ vùng nhu cầu ở mức 80 đô la, hãy kỳ vọng một động thái giảm giá mạnh về phía 0,55 đô la.

DOT/USDT

dotusdt

DOT đang giao dịch ở mức giá tương tự như tuần trước, do đó, phân tích giá tổng thể sẽ phù hợp với tuần trước.

Những con bò đực đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $ 10,75, điều này có thể gây lo ngại cho các nhà đầu tư vì bất kỳ động thái tăng giá nào cũng có thể thất bại cho đến khi vùng kháng cự này bị lật tẩy. Điều quan trọng đối với DOT là phải vượt qua ngưỡng kháng cự vì nếu không làm như vậy có thể kết thúc với việc DOT phá vỡ khỏi mức hỗ trợ ở mức $ 9,25.

Xu hướng tăng giá chỉ có thể được xác định sau khi giá đóng cửa trên mức $ 10,75 được nhìn thấy. Có thể thấy một con đường rõ ràng đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 14 đô la, tuy nhiên, hiện tại, phe bò dường như quá yếu để phá vỡ ngưỡng kháng cự. Các nhà giao dịch nên tránh thực hiện bất kỳ vị trí nào cho đến khi vùng kháng cự được xóa bỏ.

BTT/USDT

bttusdt

Trong phân tích tuần trước, chúng tôi đã khuyên các nhà đầu tư nên tránh xa bất kỳ vị thế nào trong BTT , điều này dường như cũng đúng trong tuần này. BTT đã phá vỡ khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng mà nó đã hình thành trước khi phục hồi trở lại phạm vi. Mọi thứ dường như không khả quan hơn đối với những người nắm giữ BTT vì nó sắp phá vỡ hỗ trợ một lần nữa và có thể không phục hồi dễ dàng như tuần trước!

Sau khi rơi tự do vào đầu tháng này, BTT vẫn chưa phục hồi bất kỳ khoản lỗ nào vì nó vẫn đang giao dịch gần vùng giá như sau khi giảm. Một đợt rơi tự do khác có thể được chứng kiến ​​ở BTT nếu nó phá vỡ mức hỗ trợ, do đó các nhà đầu tư nên tránh xa BTT trong thời điểm hiện tại.

Các nhà đầu tư chỉ nên mua BTT khi nó có thể đóng cửa trên phạm vi hẹp và có thể duy trì trong ít nhất 2-3 cây nến để thu hẹp khả năng xảy ra sự cố giả.

BAT/USDT

batusdt

Những con gấu đã tiếp tục kìm hãm những con bò đực khi nói đến BAT khi nó cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự ở mức 0,44 đô la vào thứ Ba. Những con bò đực phải vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 0,44 đô la để BAT tiến tới mức thấp nhất tháng 2 năm 2022.

BAT đã hình thành sự phân kỳ giảm giá trên khung thời gian 4H, điều này có thể dẫn đến việc BAT phá vỡ hỗ trợ ở mức 0,37 đô la và hướng tới mức thấp nhất vào tháng 2 năm 2021. Tại thời điểm này, nên tránh bất kỳ vị thế mua nào trong BAT vì nó không thể vượt qua ngưỡng kháng cự, đây có thể là dấu hiệu của sự suy yếu.

Nếu mức đóng cửa trên 0,44 đô la được nhìn thấy, kỳ vọng sẽ có một động thái bốc đồng mạnh mẽ, tuy nhiên nếu một sự từ chối khác được nhìn thấy, nó có thể kết thúc với việc BAT phá vỡ hỗ trợ ở mức 0,37 đô la.

FLUX/USDT

FLUXUSDTt

FLUX dường như đã bắt đầu giai đoạn tiếp theo trong xu hướng giảm sau khi từ bỏ tất cả những gì có được từ đợt tăng vào tuần trước. FLUX có một ngưỡng kháng cự cuối cùng mà nó không thể phá vỡ, đây có thể là lý do khiến giá giảm mạnh trong tuần này.

Các nhà đầu tư phải thận trọng vì FLUX vẫn đang giao dịch trong một khu vực và liên tục bị từ chối từ mỗi bên, điều này dẫn đến việc giao dịch FLUX theo xu hướng đi ngang.

Chỉ có thể mong đợi một động thái tăng giá mạnh khi FLUX có thể thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự 0,8 đô la thông qua việc đóng cửa mạnh mẽ trên biểu đồ 4H. Có vẻ như FLUX tương đối mạnh nhất trong số tất cả các mã thông báo web 3.0!

FIL/USDT

FILUSDT

Trong phân tích tuần trước, chúng tôi đã yêu cầu các nhà đầu tư tránh xa FIL và có vẻ như điều này có thể xảy ra một lần nữa. FIL đã cố gắng thoát ra khỏi vùng cung, tuy nhiên, nó đã thất bại ngay sau khi cho thấy sự suy yếu lớn về giá và có vẻ như nó đang trên bờ vực phá vỡ hỗ trợ quan trọng ở mức $ 7,30. Việc phá vỡ vùng hỗ trợ này sẽ kéo theo một đợt giảm giá mạnh, do đó các nhà đầu tư phải cẩn thận.

FIL đang hình thành sự phân kỳ RSI giảm giá cho thấy vùng hỗ trợ có thể sớm bị phá vỡ, điều này có thể khiến FIL sớm tiến tới mức thấp mới.

Việc đóng cửa dưới $ 8 trong khung thời gian 4H có thể đánh dấu sự bắt đầu của chặng tiếp theo. Do đó, các nhà đầu tư nên tránh xa FIL trong thời điểm hiện tại.

Bản tóm tắt

Tóm tắt nhanh về tất cả các đồng tiền-

  • GMT đã phá vỡ khu vực và phe gấu dường như hoàn toàn kiểm soát sau khi nó giảm giá mạnh hơn 15% vào thứ Tư. Các nhà đầu tư nên kiêng thực hiện bất kỳ vị thế mua nào cho đến khi nó có thể giao dịch trở lại trên mức hỗ trợ ở mức $ 1,18
  • Chỉ nên dự kiến ​​một động thái tăng giá khi DOT có thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $ 10,41. Ngưỡng kháng cự phải bị lật tẩy trước khi phe gấu quay trở lại và phá vỡ mức hỗ trợ ở mức 9,20 đô la.
  • BTT đã hình thành một phạm vi rất chặt chẽ, có thể dẫn đến một động thái lớn khi một sự đột phá được nhìn thấy. Tuy nhiên, bất kỳ vị thế mua nào cũng chỉ nên được thực hiện sau khi vùng kháng cự $ 0,44 bị loại bỏ. Có vẻ như BTT sẽ bị hỏng một lần nữa và có thể không phục hồi như lần trước nó bị hỏng.
  • Những con bò đực đã không thể lấy lại mốc $ 0,44 vì những con gấu tiếp tục giữ chặt chẽ BAT. Nó đã không thể lấy lại mốc $ 0,44 ngay cả sau nhiều lần thử, đây có thể được coi là một dấu hiệu của sự yếu kém.
  • FLUX đang giao dịch gần một vùng nhu cầu rất quan trọng, do đó cần chờ đợi một đợt tăng mạnh trước khi thực hiện bất kỳ vị thế mua nào. Có vẻ như động thái giảm giá tiếp theo có thể bắt đầu nếu hỗ trợ $ 0,63 bị phá vỡ.
  • Có vẻ như mọi thứ sẽ không tốt hơn cho những người nắm giữ FIL vì nó đã hình thành một sự phân kỳ giảm giá. Các nhà đầu tư nên tránh đầu tư vào FIL vào lúc này vì nó có vẻ như nó có thể phá vỡ mức hỗ trợ và tiến tới mức thấp mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here